Menu

จ้างเด็กเอ็นมา 1 คนดูหนัง x เล่นกันจนเช้า

0 Comments

ผมเป็นคนที่ชอบในเรื่องราวของ sex พอสมควรจะว่าไปแล้วได้ 1 เดือนผมจะต้องได้เล่นเสียวกับผู้หญิงที่ไม่ใช่แฟนของผมสัก 1 ครั้ง คำว่า 1 ครั้งของผมตรงนี้ก็คือเล่นกับเธอเลยตกลงกันให้ดีกี่น้ำกี่รอบก็ได้เรียกว่าถ้าผมมีแรงผมก็จะเล่นกับเธออย่างเต็มที่ โชคดีของผมอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือหลังจากที่ผม ได้ลองหาเด็ก n มาเล่นเสียวกับผมช่วงแรกผมก็ติดใจอยากจะเล่นเสียวกับเธอเพียงแค่คนเดียวจนกระทั่งผมหาคนอื่นมาแทนในช่วงเวลาตัดกันเพียงแค่ 1 อาทิตย์แล้วก็เปลี่ยนไปอีก 1 อาทิตย์ก็เปลี่ยนไปอีก 1 คนคราวนี้ผมก็เริ่มนิ่งขึ้นก็เริ่มรู้เลยว่าที่เราเปลี่ยนคนแบบนี้บ่อยๆ มันก็ทำให้เราไม่ต้องไปยึดติดกับใคร มาจนถึงตอนนี้ผมเลยค่อนข้างสบายตัวไม่ได้ยึดติดอะไรกับเรื่องเหล่านี้และก็ลดในเรื่องของการเจอกับเด็กๆ ขอแค่เดือนละ 1 ครั้งก็พอแล้ว จะได้รู้สึกตื่นเต้นในจิตใจบ้างสักเล็กน้อย
แล้วผมก็เจอกับน้องคนหนึ่งเธอเป็นคนน่ารักไม่ได้สวยเด่นอะไรมากมาย สำหรับผมคนสวยหรือคนที่ดูดีเกินไปผมก็สู้ราคาไม่ไหวด้วยเช่นกันแล้วก็ได้มาเจอกับน้องคนนี้เรานัดเจอกัน 20:00 น อยู่จนถึง 06:00 น ตกลงราคากันพอรับได้ นั่งกินข้าวคุยตอนหัวค่ำแล้วก็ไปที่ห้องตั้งแต่ 22:00 น ผมจัดให้กับเธอตั้งแต่รอบแรก ไม่ต้องให้เธอบริการผมแต่ผมขอเล่นท่าหมากับเธอก่อนในทันทีตอนนั้นจำได้แค่ว่าเปิดแอร์ในห้องยังไม่ทันจะเย็นเท่าไหร่เปิดดูหนังxเสียงร้องครางมาเล็กน้อยและผมก็ให้เธอถอดกางเกงในออกขอแทงในท่าหมาก่อนเลยเพราะทนไม่ไหวแล้วเธอก็ยิ้มแล้วก็หัวเราะหลังจากนั้น เธอก็หยุดให้ผมเล่นเสียวอยู่ที่ขอบเตียงตรงนั้นที่สะใจที่สุดกับได้เล่นกับมืออาชีพแบบนี้เสียงร้องครางของเธอมันช่างยั้วบาดใจของผมเสียจริง แล้วผมก็ได้น้ำแต่ให้กับเธอแบบเต็มๆ รอบแรกผ่านไปแบบสบายตัวรู้สึกสบายใจเป็นอย่างมาก
หลังจากดื่มกินกันอีกนิดหน่อยเธอก็ไปอาบน้ำมาคราวนี้เธอก็บริการให้กับผมอย่างเต็มที่มาดูด Maria พร้อมกับการนอนหนัง x สร้างอารมณ์เสียวไปด้วยกันยังไม่ทันถึงครึ่งชั่วโมงผมก็ขอให้เจอนั้นขึ้นมาเล่นท่า Body on top กับผมสักนิด เราไม่ต้องจัดยาทนถ้ามาอยู่แบบนี้แล้วมีกำลังเท่าไหร่ก็จัดกับเธอไปแล้วเธอก็ขึ้นมาขย่มบนตัวของผม เตียงที่นุ่มเด้งมันทำให้เธอนั้นทำได้อย่างสะใจเป็นอย่างมากบอกเลยว่าใครที่ไม่เคยเล่นกับเด็กแบบนี้คุณมีแรงเท่าไหร่คุณจะได้เต็มที่พวกเธอสู้แบบไม่มีถอยและไม่มีคำว่าเขินอายเลยแม้แต่นิดเดียว เธอขย่มจนผมเกือบจะน้ำแตกแล้วแต่มันก็ยังไม่ถึงจุดสุดยอดผมเลยจับสะโพกของเธอโยกอีกนิดจนในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกอีกครั้งแบบสบายตัวเรียกว่าตอนนี้เสียวเสร็จไปด้วยกัน 2 รอบ เธอก็ดูจะอ่อนหมดแรงด้วยเช่นกัน
2 ดอกแบบนี้มันยังไม่พอในตอนช่วงก่อนเช้าประมาณ 05:00 น ผมจัดเธออีก 1 ดอกเรียกว่า คุ้มค่าเป็นที่สุดกว่าเธอจะออกห้องไปได้ก็เกือบ 8:00 น แล้ว เธอบอกว่าโดนแบบนี้สุดยอดเสียวไปเลย