Menu

รอบ 2 ของพี่เขาเสียวสุด เหมือนโดนยาทน

0 Comments

โดนไปดอกแรกตอนที่มาถึงรีสอร์ท ก็ไม่ได้คิดว่าพี่เขาจะมีอารมณ์อะไรมากมาย แต่ก็พอจะเดาได้เพราะตอนที่ขึ้นรถมาเขาทั้งจับทั้งถูที่แขนที่ขาไปทั้งหมด อารมณ์มาแบบนี้ความจริงก็อยากจะเล่นเสียวตั้งแต่บนรถ ต้องเล่าย้อนไปเมื่อคืนก่อนว่าหนูแอบดูหนังโป้แอบช่วยตัวเองตอนที่ดูหนังโป้ตกเบ็ดเบาๆ ไม่มีอะไรมากน้ำแตกสบายตัวกันไป 1 รอบก็ถือว่ามีความสุข มาวันนี้พอดีเจอพี่เขาจับแขนจับตัวนิดหน่อย น้ำมันก็เริ่มแตกออกมาโดยทันที อยากจะเล่นเสียวอยากจะโดนตั้งแต่ในรถเลยก็ว่าได้แต่ก็ต้องเก็บอารมณ์เอาไว้สักนิดเดี๋ยวจะเสียมารยาหญิงไปซื้อหมด
มาถึงที่รีสอร์ทเจอพี่เขาเล่นเสียวถึงห้องเขาจับแล้วนอนแล้วก็เล่นท่าเนตรนารี เรียกว่าซอยไม่กี่ครั้งนั้นก็แตกก็เข้าใจอารมณ์คนที่มันหื่นกระหาย ไม่ใช่ว่าพี่เขาไม่เคยเป็นก็เป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆแต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือรอบ 2 ที่เราได้เล่น มันมีพลังมหาศาลอย่างกับช้างมาเลยก็ว่าได้ ความเสี่ยงของพี่เขาที่มอบให้ในรอบนี้ไม่เหมือนกับโดนยาทนแบบดีๆเล่นทีก็ครึ่งชั่วโมง รอบแรกหนูเลยไม่ได้คิดอะไรมากเหมือนเป็นการเปิดประเด็นเพราะรอบ 2 หนูถึงได้โอเค เพราะเวลาที่หนูเจอพี่เขารอบ 2 เมื่อไหร่มันทำให้หัวใจหนูแทบจะวายทุกครั้ง
จากรอบแรกไปไม่น่าจะเกินครึ่งชั่วโมง พี่เขาล้างเนื้อล้างตัวเหมือนกับเรียกความสดชื่นมาอีกครั้งแล้วก็เริ่มเปิดดูหนังโป้จับหนูแยกขาแล้วก็เริ่มเลียให้กับหนู ตอนนี้รู้เลยตื่นเต้นเป็นอย่างมากต้องโดนแบบจัดหนักจัดเต็มแบบที่คิดเอาไว้ไม่มีผิด แล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่ว่าพี่เขาทั้งดูดทั้งเลียและก็เริ่มเล่นเสียวกับหนูแบบไม่ยั้ง แค่เปิดฉากมานานหนูก็แตกเต็มรูไปหมดเลยในตอนนี้ แล้วเขาก็จะเปลี่ยนท่าให้กับหนูหนูเสียวที่สุดร้องครางไม่หยุดก็ตอนที่โดนจับยกล้อ ตอนนี้ใจหนูแทบจะวายเพราะพี่เขาจับแทงขนาดไม่มียั้ง ท่านี้หนูขอให้เล่นเป็นถ้านอนก็ไม่ได้พี่เขาจะต้องยืนให้พอดีตัวสักนิดแล้วก็ซอยถี่ ๆ ไม่มีหยุด
เสียงร้องครางของหนูมันกลบเสียงหนังโป้แทบไม่ได้ยินเสียงนางเอกเลยก็ว่าได้ ก็คนมันเสียวจะให้ทำอย่างไรจะให้มาเก็บเสียงไว้เหมือนที่เล่นกันในห้องก็คงไม่ใช่แล้วในตอนนี้ มันต้องปล่อยให้อารมณ์มันผ่านไปอย่างเต็มที่ถึงจะสุดยอดและถึงขั้วหัวใจแบบสุดๆ ก็ไม่อยากจะบอกให้กับทุกคนรู้เลยว่าเวลาที่เสียวแล้วได้ร้องครางมันเพิ่มความสุขขึ้นอีกเป็น 10 เท่า โลกนี้โดนเข้าไปแบบเต็มๆ แทบจะลุกไม่ไหวเลย สบายตัวเป็นที่สุด การมาเที่ยวต่างจังหวัดหรือมาเที่ยวรีสอร์ทไม่ได้ต้องการความหนาวเย็น ต้องการเพียงแค่เสียวสุดๆแบบนี้ก็เท่านั้น