Menu

ทำคลิปโป๊เข้าไปบนโลกออนไลน์ ก็พอทำเงินได้เหมือนกัน

0 Comments

จะว่าไปแล้วยุคนี้สมัยนี้เขามีการทำหนังโป๊บนโลกออนไลน์มากมาย ลองเข้าไปตามเว็บไซต์มีคนที่เป็นมือสมัครเล่นหรือเรียกได้ว่า คนที่เขาทำแฟนเพจเล่นกับผัวเพียงแค่คนเดียว แล้วก็ส่งไปบนโลกออนไลน์ทำเงินได้พอสมควร แต่ถ้าจะว่าไปแล้วการทำคลิปโป๊ ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากเย็นเลยในยุคนี้สมัยนี้ ก็เพราะว่า เรามีมือถือที่สามารถตัดต่อได้ด้วยตนเองทั้งหมด ยุคปัจจุบันมีการสอนทำคลิปมากมายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ไม่ต้องมีคอมพิวเตอร์ก็ทำได้ บางคนที่เขาทำเป็น Only Fanpage เรียกว่าเป็นการพัฒนามาจากการทำคลิปโป๊ ก็ใช้มือถือเพียงแค่เครื่องเดียวทำเงินได้หลักหมื่นหลักแสนในแต่ละที่กันแล้ว ยิ่งเป็นคนที่ยิ้มง่ายมีความน่ารักอีกนิด บอกได้เลยว่าอาจจะโด่งดังเป็นเน็ตไอดอล มีคนจ้างมารีวิวงานได้เงินเป็นหลักแสนในแต่ละที่กันเลยทีเดียว สำหรับหนูก็มีผัวแล้ว แล้วผัวคนนี้ก็เป็นผัวคนแรก และหนูก็ตั้งใจว่าจะเป็นผัวคนเดียวของหนู ปัจจุบันหนูเพิ่งอายุ 18 มีผัวกับเขาในอายุที่เยอะกว่าเพื่อน เพื่อนหนูบางคน 14 ก็มีผัวกันหมด บางคน 15 ก็เลี้ยงลูกกันแล้วก็มี ก็เพราะเรื่องเหล่านี้แหละเลยทำให้หนูนั้น ต้องอดทนเอาไว้สักนิด มีคนมาจีบแต่ว่าเราก็โดนสอนจากที่บ้านมาว่า ต้องรักนวลสงวนตัวไว้บ้าง ถ้าไม่แน่ใจ เราก็อาจจะเสียตัวฟรีให้กับเขา แล้วหนูก็สนิทกับพี่สาว พี่หนูก็เสียใจกับเรื่องของความรัก มันทำให้หนูนั้นก็ต้องเชื่อพี่มากที่สุด

ตอนนี้หนูมีผัวเป็นตัวเป็นตน เขาก็เป็นคนน่ารักรู้จักกับหนูมาตั้งแต่ตอนอายุ 15 เขาก็ตามจีบหนูมาโดยตลอดแต่ก็ไม่ได้ถึงกับว่าจู่โจมอะไรกับหนู ในที่สุดหนูก็รับรักกับเขาถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดี ตอนนี้หนูก็เป็นคนดูแลให้กับเขาเรียกว่า ความห้าวของหนูทำให้เขานั้นเชื่อหนูตลอด หนูก็เลยอยากจะทำเป็นคลิปโป๊ เอาไว้ดูกับเขาบ้าง หนูเริ่มชอบเรื่องเซ็กส์มากยิ่ง โชคดีว่าแฟนของหนูก็เป็นคนที่เก่งในเรื่องของเซ็กซ์ด้วย หนูเคยรู้มาว่าผู้ชายโดยส่วนใหญ่เวลาที่เสียวมากๆ นาทีเดียวก็น้ำแตกแล้ว แต่สำหรับแฟนของหนูคนนี้ เล่นเสียวกันเร็วที่สุดแบบที่น้ำแตกเร็วที่สุดก็น่าจะประมาณ 5 นาทีเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะอยู่ประมาณ 10 นาที ทำให้โคตรมีความสุขมากเลย หนูก็เลยสนใจอยากจะทำเป็นเรื่องราวแบบคลิปโป๊ ขายบนโลกออนไลน์ดูสักนิด ถึงว่าถ้าได้เงินหลักร้อยหรือหลักพันก็เป็นสิ่งที่ดี หน้าตาหนูก็ยังไม่ได้ดูดีเท่าไหร่ กำลังที่จะพัฒนาตัวเองแต่ว่าโลกออนไลน์มันมีฟิลเตอร์ มันมีการปรับภาพทุกอย่างให้เราดูสวยงามมากยิ่งขึ้น หนูก็อยากจะมีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนกับทุกคนนั่นแหละ

ตอนนี้ก็เลยทำเป็นคลิปโป๊ ส่งไปบนโลกออนไลน์ให้ทุกคนได้ดูกันบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้เห็นหน้าหนูสักเท่าไหร่ โชคดีว่าหนูเป็นคนที่มีรูปร่างค่อนข้างจะดี สูงประมาณ 165 มีนมมีก้นที่ชัดเจนก็เลยกล้าที่จะทำแบบนี้ บ้านของหนูหุ่นดีกันหมด ก็เลยอยากจะทำอะไรให้มันคุ้มค่ากับสิ่งเหล่านี้สักหน่อย อีกไม่นานถ้าหนูมีชื่อเสียงก็จะทำเป็น Only Fanpage แน่นอน