Menu

ความสุขของผู้ชายคือการได้น้ำแตก ไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม

0 Comments

ในจังหวะที่เรากำลังขับรถกลับบ้านด้วยกัน วันนี้หนูก็รู้สึกว่าเหนื่อยอ่อนเพลียงานก็เยอะแถมยังมีมาอีก คิดว่าเดี๋ยวจะรีบอาบน้ำพักผ่อนนอนดูซีรีย์เกาหลีสักนิดหน่อยจะได้มีความสุขก่อนนอนกันสักนิดแต่ดูเหมือนว่าสายตาของแฟนมันจะไม่ได้บอกอะไรแบบนั้น เขาจับมือของหนูไปจัดที่ควยมันแข็งกำลังได้ที่แล้วในตอนนี้ไม่เพียงแค่นั้นเขาเปิดดูหนังโป๊ออนไลน์ระหว่างที่เราขับรถกลับบ้านไปด้วยเหมือนกับเป็นการบอกว่าเดี๋ยวถึงบ้านแล้วจะจัดให้อย่างเต็มที่ หนูรีบบอกกับเขาในทันทีวันนี้ไม่ได้รอบเดือนมา แล้วหนูก็หัวเราะใส่ใจเพราะเขาจะไม่ได้เล่นเสียวกับหนูวันนี้จะได้พักผ่อนสักหน่อย
แต่ดูเหมือนว่าความรู้สึกของเขาในตอนนี้มันจะแปลกไปนั่นเป็นเพราะ เขาไม่ได้สนใจเลยว่าหนูจะเมนมาหรือไม่มาแต่เขาอยากจะเสร็จอยากจะน้ำแตกเขาก็ต้องได้แตก และนั่นก็คือเส้นทางที่หนูก็ต้องทำให้เขาในตอนนี้ระหว่างทางขับรถกลับบ้านเขาดึงควยของเขาออกมาแล้วก็กดหัวของหนูลงให้หนูดูดตั้งแต่ในรถเลย จะขัดมากก็ไม่ได้คนมันรักก็ทำให้ได้ทุกอย่าง ทั้งดูดทั้งเลียเล่นไปถนนก็โล่งขับรถแบบสบายๆ ไม่ใช่ว่าหนูไม่เคยทำหนูเคยทำให้กับเขามาแล้วหลายครั้งเรียกว่าแต่ละเดือนจะต้องมีอย่างน้อย 1 ครั้ง คราวนี้ถ้ามันก็ไม่ค่อยถนัดสักเท่าไหร่ใครที่เคยดูหนังโป๊แบบที่เล่นเสียวกันบนรถก็คงจะพอรู้กันดี สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดในตอนนี้ก็คือจอดรถแล้วให้หนูจัดการชักว่าวให้กับเขา
แต่เขาไม่ยอมจอดก็บอกว่าจะได้เลยเขาไหว รู้ก็รู้อยู่แล้วว่าเขาพร้อมอย่างแน่นอนเพราะตอนที่หนูดูดควยแล้วก็มาเต็มแล้วสำหรับแฟนของหนูรู้ดีถ้าเขามีอารมณ์ไม่นานก็จะแตกเป็นที่เรียบร้อย แล้วก็เริ่มชักว่าวให้กับเขาอย่างเต็มกำลังไม่มีการรอช้ายิ่งเล่นก็ยิ่งมันมือดูได้เลยว่าทำแบบนี้ หนูไม่รู้เหมือนกันว่าแล้วหนูแต่ออกมาหรือว่าเป็นของหนูออกมากันแน่ ความรู้สึกความเสียวมันก็มีไม่น้อยเหมือนกันน่าแปลกเป็นอย่างมากขนาดเราไม่ได้โดนแทง ก็รู้สึกมีความสุขไม่น้อย
แล้วก็ลงไปช่วยดูดให้กับเขาอีกนิดเลียให้กับเขาอีกหน่อย เพิ่มความสุขให้กับคนที่เรารัก เขาบอกว่าไม่ไหวแล้วในตอนนี้เหมือนว่ามันใกล้จะมาแล้วหนูรีบชักให้เร็วขึ้นอีกสักหน่อยแล้วในที่สุดเขาก็มาจับมือของหนูไว้มันเป็นการบอกว่าเขาเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้น้ำของเขามันค่อยๆ แตกออกมารถมือของหนูเต็มไปหมด ความสุขของผู้ชายมันก็อยู่ตรงนี้อยากจะบอกให้กับผู้หญิงได้รู้ว่าถ้าเราทำให้เขาได้ก็ทำไปเลยไม่ต้องเขินต้องอาย เพราะถ้าเราไม่ทำแล้วเขาอยากได้เขาไปทำกับคนอื่นเราจะเสียโอกาสและอาจจะเสียคนรัก ถ้าเขาแบ่งใจให้คนอื่นคราวนี้บอกได้เลยว่า เราจะต้องเสียใจไปตลอด เรื่องแค่นี้ไม่ใช่ปัญหาให้ดูด 2 รอบติดชักว่าว 2 รอบซ้ำก็ทำได้