Menu

เด็กมันอยากได้เราก็ต้องสนองให้ถึงที่สุด

0 Comments

วันนั้นผมจำได้ดีวันที่ได้กับน้องเมียครั้งแรก ผมกำลังดูหนังAV SUBTHAIอยู่แล้วเธอก็มาเรียกเธอเมามาแล้วก็บอกว่าช่วยหนูหน่อย เธอพูดเสร็จก็กอดแล้วก็จูบผมทันที ความเงี่ยนจากที่ดูหนังAVมาเต็มแล้วก็ยังกลัวอยู่แต่เธอไม่จบแค่นั้น เธอลามต่อ ลงไปดูดควยให้พร้อม ควยก็แข็งบ้างไม่แข็งบ้าง เพราะใจยังไม่กล้า พอคิดดีๆ มันจะเสียหายอะไรก็เธอมาหาเอง แค่เย็ดกันแค่นี้คงไม่มีปัญหาพี่น้องเขาก็รักกันดีถ้าเกิดเรื่องน้องเธอนั้นแหละที่ผิด ปล่อยอารมณ์ให้ไหลไป ปล่อยให้เธอดูดเต็มที่ผมไม่ทำเธอสักอย่างให้เธอจัดการเอง เธอขึ้นควบผมพร้อมแล้วก็ขย่มผมจนน้ำแตก ตอนที่น้ำแตกก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวน้ำจะแตกแล้วเธอก็สั่งแตกเลยพี่ แตกในใส่หนูเลย
แล้วหลังจากนั้นเธอก็กอดผมไว้แน่นเธอบอกว่าชอบผม ตั้งแต่พี่มาอยู่ที่บ้านหนูก็ชอบพี่มาตลอด เธอพูดเสร็จก็หลับไป หีเธอเย็ดได้มันจริงๆ เมียผมยังเย็ดกับผมไม่รุนแรงเท่ากับเธอมาก่อน คิดไปเอาไงดี ควยมันก็แข็งขึ้นมาอีก ขนาดว่าน้ำแตกไปรอบแล้วแต่กลิ่นใหม่มันก็ไม่ยากที่จะเอาอีกรอบ แล้วก็จับเธอเย็ดอีกรอบทั้งที่หลับไปแบบนั้น เหมือนเราดูหนังโป๊ที่ลักหลับ เหมือนหนังAVที่ชอบมีหลุดออกมาหรือแกล้งหลุดออกมาบ่อยๆ เธอก็เหมือนว่าแค่หลับตาแต่ก็ยังครางรับตลอด เธอบอกเสียวพูดเบาๆ ผมก็ซอยเล่นจับยกขาพาดขาขาวสุดๆ เธอขาวกว่าพี่เธออย่างมาก ยิ่งทำให้เธอเหมือนสาวญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นไปอีก คิดแล้วเหมือนเรากำลังได้เย็ดกับนางเอกหนังAVเลยจริงๆ รอบนี้ก็น้ำแตกในอีกรอบ เธอบอกเสียวแล้วก็นอนหลับไปนอนกอดผมด้วย
เช้ามาเธอก็ไม่พูดกับผมแต่ก็ชงกาแฟนมาให้ เธอบอกเมื่อคืนเมามากหนูพูดอะไรกับพี่บ้าง ผมก็บอกว่าไม่ได้พูดทำอย่างเดียวแล้วก็ตีแขนผม เธอบอกว่าเคยคุยกับพี่สาวแล้วว่าพี่น่ารักอยากได้คนแบบพี่เป็นแฟน ผมได้แต่เงียบยิ่งกลัวเลยแบบนี้ เธอบอกไม่ต้องกลัวเราพี่น้องกันคุยกันตลอด แล้วเธอก็มาควบผมเอาอีกแล้วจะเย็ดกันอีกแล้วใช่ไหม เธอบอกเมื่อคืนจำได้ไม่หมดทำอะไรไปบ้างพี่ช่วยทำให้อีกครั้งได้ไหม ว่าแล้วก็ได้เย็ดกับดาราหนังAVอีกแล้วจัดไปอีก 2 ดอกเช้านี้ เด็กมันขอให้เย็ดขัดก็ไม่ได้