Menu

5 เหตุผลง่ายๆ ที่ใครๆก็ชอบ ดูหนังใหม่

0 Comments

กิจกรรมดูหนังเป็นสิ่งที่ใครๆก็ชอบ เพราะเป็นการผ่อนคลายสมอง ซึ่งในวงการหนังปัจจุบันมีตัวเลือกให้เราได้ดูกันค่อนข้างเยอะไม่จำเป็นต้องดูผ่านโรงหนังอีกต่อไป แต่สามารถเลือกหนังที่ชอบมาดูที่บ้านได้เลย จัดบรรยากาศ ทำจอใหญ่เพิ่มเสียงให้ดังขึ้นเล็กน้อย เท่านี้คุณก็เปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนังได้แล้ว พอมาพูดถึงเรื่องหนังหลายคนชอบ ดูหนังใหม่ เราจะเห็นว่าหลาย ๆ เว็ปนิยมเอาหนังใหม่มาลงให้https://movie285.com/เราได้เข้าไปอัพเดท ซึ่งเราก็มี 5 เหตุผลง่ายๆที่ชวนให้ทุกคนอยากดูหนังที่มาใหม่ ดังนี้
คุณภาพหนังทำออกมาดี หนังที่ถ่ายทำเมื่อปี2010 เป็นต้นมา เรียกว่าคุณภาพหนังค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพ ที่ปัจจุบันนิยมใช้ระบบ HD เพื่อให้ภาพออกมาชัดและน่าดูมากที่สุด ในส่วนของเอฟเฟคเรียกว่ายิ่งใหม่เท่าไหร่เทคนิคในการใช้เอฟเฟคยิ่งดี มีหลายๆอย่างที่ทำออกมาแล้วดูเหมือนจริง เช่น Alice in Wonderland เรื่องนี้ถูกจัดว่าทำฉากออกมาดีเป็นการเลือกใช้ CG ที่ดูแล้วสมจริง อีกเรื่องที่สมจริงไม่แพ้กันคือ Avatar เรื่องนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียง เป็นการใช้สเปเชียลเอฟเฟคทั้งเรื่องและเรียกว่าติดอันดับหนังทำเงินอีกด้วย
ได้อัพเดทตลอดเวลา การที่เราได้ ดูหนังใหม่ เท่ากับเราได้มีเวลาอัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับวงการหนัง โดยเฉพาะพวกหนังที่เอากลับมาทำใหม่ เช่น นางนาคของไทย ที่มีการนำกลับมาทำใหม่หลายครั้งแต่ละครั้งก็จะเห็นพัฒนาการเรื่องของการใช้เอฟเฟค การใช้เทคนิคต่างๆ หรือ The Lion King ที่การกลับมาในปี 2019 เรียกว่าไม่ทำให้เราผิดหวังเลย ทั้งฉากและการใช้สเปเชียลเอฟเฟคที่สมจริง
ไม่จำเจ เหมาะสำหรับช่วงนี้เป็นอย่างงยิ่งสำหรับคนที่อยู่บ้าน เพราะการกิจกรรมดูหนังเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ทุกวัน แต่ละเรื่องก็จะพาเราจินตนาการเข้าไปอีกโลกของหนัง เช่น หนังเกี่ยวกับ Super Hero ที่แต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยกตัวอย่าง เดดพูล ที่กึ่งๆฮีโร่ มีฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจ ลักษณะจะต่างจากฮีโร่อื่นๆที่มีพลังพิเศษ
ตัวเลือกที่มากกว่า ในบ้านเราสามารถหากหนังใหม่ๆดูได้มากกว่าสมัยก่อนมาก เราสามารถเลือกหนังได้จากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นหนังเอเชีย ที่เรียกว่าเทคนิคการสร้างถือว่าไม่แพ้หนังอเมริกาหรือยุโรปเลย หรือจะเป็นหนังฝรั่งที่เรายอมรับกันอยู่แล้วถึงเรื่องเทคนิคการถ่ายทำ ซึ่งปัจจุบันเราไม่จำเป็นต้องรออีกแล้วเพียงเปิดเว็ปไซต์ ก็สามารถหาหนังที่ถูกใจได้ทันที
หาได้ง่าย ถ้าพูดถึงเรื่องของเว็ปไซต์สำหรับดูหนังเรียกว่ายกมาพูดก็ไม่หมดแน่นอน เพราะทุกวันนี้เราอยากดูเรื่องอะไรก็สามารถเสิร์ชเข้าไป ก็สามรถเลือกดูหนังได้เลย หาง่ายมาก ซึ่งเราสามารถเลือกคุณภาพของหนังได้อีกว่าอยากจะดูหนังคุณภาพ SD หรือคมชัดระดับ HD ทั้งนี้ทางเลือกในการรับชม เราสามารถเลือกชมทั้งเสียง ซาวน์แทรกมีซัปไทย หรือจะเป็นเสียงพากย์ ที่ได้อรรถรสไปอีกแบบ
นี่เป็น 5 เหตุผลที่เราควร ดูหนังใหม่ และวันนี้ก็มีหนังให้เลือกด้วยกันหลายแนว หลากค่าย ทั้งไทยและเทศ มาให้คุณเลือก เรียกว่าถ้าต้องกักตัวหนีโควิด 1 เดือน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ มาอัพเดทหนังใหม่แล้วแล้วดุกันให้ตาแฉะ เท่านี้ก็คุ้มแล้ว