Menu

บอกให้ไปอาบน้ำโดนจับเย็ดเสียแบบนั้น

0 Comments

น้ำเย็นไม่กล้าอาบแต่ถ้าไม่อาบหีก็จะเหม็นนะสิ แบบนี้จะเลียหีได้หรือที่รัก เธอนอนกอดกับผมอุ่นบนที่นอน ผมก็จัดการเปิดหนังxให้เธอดูไปด้วยเลย ดูสิความเงี่ยนจะปลุกให้เธอไปอาบน้ำได้ไหม เธอก็บอกต่อไปว่าเดี๋ยวดูดควยให้ไม่ต้องเลียหีก็ได้ ไม่ได้หรอกอยากจะเลียหีด้วย เธอนั้นแหละต้องไปอาบน้ำ ยังเถียงกันไปนอนดูหนังxกันไป เธอก็เงี่ยนแต่ก็หนาว เธอล้วงหีเธอแล้วก็ขึ้นมาดม เธอยิ้มไม่พูดอะไร แน่นอนปลาเค็มแน่ๆ เธอจัดการดึงกางเกงผมลงแล้วก็ดูดควยประมาณว่าไม่ต้องเรื่องเยอะทำเองก็ได้เงี่ยนแล้วด้วย เอาแบบนี้เลยหรือ
เธอจัดการถอดกางเกงผมออกแล้วก็ดูดควยอย่างเร็วและแรง มองหน้าผมไปด้วย เราก็ได้แต่นอนดูเธอทำไปเสียวแล้วเหมือนกัน น้ำควยก็มาที่ปลายควยแล้วเธอก็ว่า น้ำมาขนาดนี้ยังจะเลียหีอีก เดี๋ยวก็เสร็จแล้ว เธอจัดการถอดกางเกงออกแล้วก็ขึ้นหย่อนหีลงที่ควยทันที ความเงี่ยนมันครอบงำเธอแล้วจริงๆ ตอนนี้หนังxกำลังได้สิงสู่เธอเรียบร้อย เธอกำลังโดนนางเอกหนังxเข้าครอบงำ ทนไม่ไหวก็ต้องจัดเองแบบนี้ตามสบายเลยที่รักอยากได้เท่าไหร่ก็จัดไป แล้วเธอก็จัดการขึ้นควยให้หีแน่ๆ ของเธอนั้นลงมากินควยแบบเต็มๆ ไม่มีคำไหนจะบรรยายอีกแล้วด้วยน้ำหีและน้ำควยที่กำลังมาเต็มๆ มันก็เข้ากันง่าย เธอปัดมือถือที่กำลังร้องครางเพราะเปิดหนังxทิ้งไว้ลงบนเตียงแล้วก็บอกให้มาจับที่นมเธอแทน ก็นมใหญ่เวลาขย่มเดี๋ยวแผ่นดินไหว มีหยอดมุขแบบนี้ไปด้วย เงี่ยนจริงไรจริงงานนี้
แล้วก็ให้เธอได้โยกไปอย่างเต็มที่ ก็คงจะจริงอย่างที่เธอว่า ความเสียวมันมาเยอะขนาดนี้ไม่นานน้ำก็จะแตกแน่ๆ เธอมองหน้าคงจะเห็นผมทำหน้าเสียวไม่หยุด เธอบอกห้ามแตกเร็วนะ ถ้าแตกเร็วจะให้เลียหีเค็มๆนี่แหละ ความเสียวบวกความเงี่ยนปนความน่ารักของเธอมันทำไมมีความสุขขนาดนี้ แล้วเธอก็โยกอย่างเร็ว ผมก็บีบนมเธอเอาไว้ จนไม่ไหวแล้ว ผมรีบบอกเธอจะเสร็จแล้วที่รัก เร็วๆหน่อยเธอหายใจอย่างเร็วแล้วก็โยกไม่หยุดไปด้วย จนในที่สุดก็ได้น้ำแตกสมใจแต่เธอก็ยังไม่หยุดบอกอีกนิด อีกนิด แล้วผมก็กดเธอเอาไว้ให้หีกับควยมันผสานร่างกันอย่างเต็มที่ แล้วเธอคนดีก็บอกว่าเดี๋ยวไปอาบน้ำล้างหีแล้วเลียให้หน่อยนะ หมดแรงแล้วที่รักดอกเดียวนอนได้เลยไม่ต้องอาบน้ำแล้ว