Menu

กระแส Hunger Game กำลังมาเรามาดูกันว่า จะมีใครบ้างสามารถรอดพ้นจากความตาย

0 Comments

เราได้ลองจินตนาการดูว่า ถ้าหากเอานักฟุตบอลเข้ามาอยู่ใน Hunger Game จะมีใครบ้างที่จะรอดตายจากเกมหฤโหดอันนี้ได้ อย่าให้เสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ
7. ​มาริโอ บาโลเตลลี
อยากดูเหมือนว่าไม่ความเป็นทีม ไม่เข้ากับใคร และมักจะสร้างปัญหาให้คนรอบข้างได้เสมอ แต่ถ้าลองมาดูดี ๆ ให้ชัดเจนแล้ว มนุษย์ประเภทนี้แหละ ที่มักจะสามารถเอาตัวรอดจากภาวะวิกฤติได้ดีกว่าคนอื่นเสมอ และแน่นอนสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ก็คือ บาโล มันทำได้ทุกอย่างเพื่อตอบสนองความเกรียนของตัวมันเอง
6. ​เปเป้
เขาเป็นคนที่มีความดุร้ายเกรี้ยวกราด แต่ความเป็นจริง เปเป้ คือชายที่มีอารมณ์แจ่มใสตลอดเวลา และมองโลกในแง่ดีมากเวลาอยู่นอกสนาม อย่างไม่น่าเชื่อ บุคลิกของเขานี้แหละจะทำให้ผูกมิตรกับคนอื่นได้ และตัวรอดจากมหาสงครามครั้งนี้ได้แน่นอน
5. ​ดิเอโก คอสต้า
เขามักจะเล่นตุกติกในเกมฟุตบอลอยู่เสมอ จนหลายคนไม่ชอบขี้ แต่ถ้าหากจับเขามาอยู่ใน Hunger Game แล้วล่ะก็ นี่คือคุณสมบัติที่โดดเด่นและดีเยี่ยมของผู้เล่นเกมเลยทีเดียว
4. ​เวย์น รูนีย์
ด้วย “ความเก๋า” “ความห้าว” ของเขาที่ยังคงพุ่งพล่านอยู่เสมอ ตัวอย่างชัด ๆ เลยก็คือ เขาเพิ่งจะตบหน้ายอดนักมวยปล้ำ เว้ด บาร์เร็ตต์ มาหมาด ๆ 555 ฉะนั้นแล้วบอกได้คำเดียว ถ้าอยู่ใน Hunger Game มันแน่นอน
3. ​หลุยส์ ซัวเรซ
ตุกติกนอกเกมที่เข้าขั้นชั้นเซียนอยู่อีกด้วย แน่นอนว่าทักษะเหล่านี้จะช่วยให้ ซัวเรซ อยู่รอดได้อย่างสบายๆ เพราะถ้าใครหือเขาไม่จำเป็นต้องใช้อาวุธเลยด้วยซ้ำ แค่เอาฟันเฉาะหัวมัน มันก็ไม่ใครกล้ายุ่งแล้ว 555+
2. ​อัลวาโร อาร์เบลัว
เขาเล่นตามเกมของตัวเองได้อย่างมีวินัย ยอดเยี่ยม และสม่ำเสมอที่สุดคนหนึ่งของยุโรป เชื่อว่าเขาจะเข้ากับทุกคนได้ง่ายดาย และทำตามแผนเพื่อให้ลุล่วงจุดประสงค์ได้เป็นอย่างดี
1. ​ซลาตัน อิบราฮิโมวิช
และก็มาสู่ อันดับ 1 ของ “ผู้รอดตาย” จาก Hunger Game ในวงการฟุตบอลแล้ว เราคงต้องขอยกให้กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แบบไร้ข้อกังขา เพราะเขาคือสุดยอดนักฟุตบอลที่ทรงพลัง เต็มเปี่ยมไม่มีหมด แบบว่าอึดตลอดพร้อมรบทั่ง 24 ชั่วโมง บุคลิกอันสุดแสนจะเฟี้ยวฟ้าวของเขา จะทำให้ทุกคนต้องรู้สึกยำเกรงแน่นอน และทุกคนต้องต่างพากันเลื่อมใส และถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีพรรคพวกเลยแม้แต่คนเดียว ก็ยังเชื่อว่า อิบรา ของเราจะสามารถเอาตัวรอดได้ ด้วยสกิลสุดเหนือมนุษย์ที่มีอยู่