Menu

อยากเก็บเธอไว้เย็ดทั้ง 2 คน

0 Comments

อย่าปล่อยให้ความรู้สึกต้องเสียไปเปล่าๆ และก็อย่าคิดมากเรายังไม่ได้แต่งงานกัน ยังมีเวลาที่จะใช้ชีวิตส่วนตัวอยู่ต้องรีบใช้ให้เต็มที่ถ้าเราไม่บอกแฟนก็ไม่มีคนรู้หลอกว่าเราแอบมีอีกคน อย่าใช้คำว่ากิ๊กเลย มันดูจะโหดร้ายเกินไป ผมคบกับใครก็รักจริงทุกคน แต่ก็แล้วแต่ส่วนที่เหลือว่าใครคนนั้นจะอยู่กับเราและเข้าใจกับเราได้มากที่สุด
กับเธอคนนี้ผมก็รักจริงไม่หลอกแน่นอนผมก็รู้ว่าเธอไม่ได้ชอบผมเท่าไหร่หลอกแต่ก็ไม่ผิดถ้าผมจะชอบเธอทำทุกอย่างให้เธอได้รู้ว่าผมก็สามารถเป็นคนที่ดูแลเธอได้ แล้วไม่นานความดีที่ผมได้ทำมาก็เริ่มส่งผล เธอเริ่มเห็นใจแล้วก็เริ่มอ้าหีให้ผมได้ลิ้มรสเรียบร้อย หีหวานอย่างกับน้ำผึ้ง มันเป็นรสชาติที่ลืมไม่ลงจริงๆ หีแต่ละคนก็มีรสชาติที่ต่างกันออกไป อย่าคิดว่าหีนั้นก็เหมือนๆกันหมด มันไม่เหมือนกันหลอก ผมเคยมาแล้วเช้าคนหนึ่งแล้วเย็นก็อีกคนหนึ่ง
จนในที่สุดผมกับเธอก็ได้รักกันจริงๆ แต่มันก็ยังหนีไม่พ้นอีกคนที่ผมต้องดูแลกันอยู่เธอก็รักผมตลอดไม่เคยทำให้ผมต้องเสียใจหรือมายุ่งเกี่ยวกับผมจนเกินเหตุเลยจริงๆ เรียกว่าคบกับเธอมาได้หมดอยากมาเจอก็ได้หรือจะหายไปหลายๆ วันเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร ดีแบบนี้ผมก็เริ่มคิดเหมือนกัน แต่กับเธอคนนี้เริ่มรู้สึกอึดอัดไม่น้อยเพราะเริ่มจะเข้ามายุ่งกับชีวิตผมเยอะขึ้นเรื่อยๆ ให้เย็ดหีก็จริงอยู่แต่ก็ชอบจะมาถามทุกอย่างกับตัวผมตลอด แล้วก็เริ่มจะแสดงตัวเป็นเจ้าของมากขึ้น จนเริ่มรู้สึกว่าหีเริ่มไม่หวานแล้ว เริ่มจะซ่าและขมแล้ว แต่ก็ยังทิ้งเธอไม่ได้เพราะเวลาที่เรามีอารมณ์ร่วมกันเมื่อไหร่เธอจัดได้เต็มตลอด
ไม่กี่วันก่อนที่เราได้เล่นเสียวด้วยกัน วันนั้นบอกเลยมันที่สุด เราหาที่เล่นเสียวกันใหม่แล้วก็ได้โรงแรมใหม่ที่จัดว่าเด็ด มีของเล่นให้เล่นเยอะมุมก็เยอะเธอจัดกับผมอย่างมันที่สุดมีเท่าไหร่ให้ผมหมดจริงๆ ไม่ว่าจะดูดควยน้ำแตกคาปากหรือจะเล่นเสียวท่ายากมุมไหนได้หมด ที่เด็ดที่สุดก็ตอนที่เมาได้ที่แล้วก็น้ำแตกใส่ปากเธอจัดการกินน้ำผมเข้าไปด้วย มันทำให้ความรู้สึกผมคิดสงสารเธอถ้าจะต้องทิ้งเธอไปแต่กับแฟนอีกคนก็ได้หมดแตกในปากก็ได้แต่ เธอก็ยังให้ความเสียวไม่ได้ในระดับนี้ อยากให้ 2 คนนี้มารวมร่างกันจริงๆ มันจะลงตัวพอดีที่สุด ผสมร่างกันได้ไหมที่รัก