Menu

หนีร้อนไปเจอร้อนกว่าแต่ก็ยอมด้วยความเต็มใจ

0 Comments

นั่งมองตู้ปลาเห็นปลาว่ายน้ำแล้วก็อยากจะไปว่ายกับมัน ก็อิจฉาที่มันคงจะไม่ร้อนแต่ตอนนี้เราร้อนอย่างมากมายมหาศาลเลยก็คงจะไม่ผิด ความร้อนขนาดนี้หาที่เย็นๆ อยู่ดีกว่า แล้วก็โทรหาเพื่อนที่รู้ใจกันได้ยินเสียงครางเบาๆ มันบอกกำลังเสียวอยู่เดี๋ยวโทรหา ผมงงไปนิดหน่อยอะไรกันตอนนี้มันบ่ายแก่ๆ เท่านั้นจะเย็ดกับเมียเร็วขนาดนี้เลยหรือ แล้วผ่านไปสักพักมันก็โทรมา บอกว่ากำลังเย็ดกับเด็กอยู่มันก็ชวนไปหามันทันที ที่โรงแรมที่คุณเคย
มาถึงที่ห้องได้ยินเสียงคลิปโป๊กำลังเอากันอย่างมันข้างห้องก็ร้องครางแข่งกับคลิปโป๊ในห้องเราอะไรจะขนาดนั้นมันบอกไม่ไหวแล้วหมดแรงไป 2 ดอกแล้วต่อได้เลยแล้วน้องนางคนสวยก็ยิ้มให้แล้วก็กวักมือเรียกอะไรจะขนาดนั้น หนีร้อนมาเจอร้อนกว่า หน้าตาเอาเรื่องขนาดนี้คงจะโดนมอมเหล้าเมาได้ที่แล้วเป็นแน่แท้ ยังไม่ทันได้ทำอะไรน้องก็ชวนไปอาบน้ำก่อนมาร้อนๆ อาบน้ำให้หายร้อนก่อน แต่เธอไม่ได้อาบน้ำให้ผมล้างแต่ควยอย่างเดียวที่เหลือเธอบอกให้จัดการตัวเอง มาขนาดนี้จะทำอย่างไรได้ก็ต้องไหลตามน้ำ ความเงี่ยนยังไม่มาให้มันไปช้าๆ ก็แล้วกัน ให้ดูดควยเรียกน้ำย่อยไป ดูคลิปโป๊เพิ่มความเงี่ยนไปด้วย
ไม่นานนักก็ชวนกันออกมาต่อที่บนเตียงเพื่อนสุดที่รักก็นอนรออยู่แล้ว เธอสั่งให้จัดเธอที่ด้านหลังแล้วเธอก็ดูดควยเพื่อนผมเล่นไปด้วย ท่ากำลังเหมาะท่านี้ใครๆ เขาก็จัดกันยิ่งเป็นคลิปโป๊แบบ 2 ต่อ 1 ก็ยิ่งห้ามพลาด แทงช้าๆ อย่าเดินเกมส์เร็วเดี๋ยวหมดสนุก แล้วก็ไปเรื่อยๆ จนเริ่มไม่ไหวเธอก็เหมือนจะไม่ไหว นอนให้เย็ดแบบหมดแรงเพื่อนผมก็นอนดูดนมเธอเพิ่มความเสียวเธอก็แหวกหีให้ผมก็แทงไม่หยุด ยังงงนิดหน่อย แต่ความเสียวมาเยือนจะปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆไม่ได้ ซอยให้ข้างห้องรู้ไปเลยว่าเราก็เด็ดไม่น้อย เสียงร้องของเธอดังเต็มห้องร้องแบบไม่มีเบามันแทบจะไม่ต่างจากที่เราได้ดูคลิปโป๊ญี่ปุ่นที่ร้องตอนใกล้จะเสร็จ แต่นี้คือคนไทยคลิปโป๊ไทยที่ร้องได้เด็ดอย่าบอกใครเชียว ในที่สุดน้ำก็แตกสมอารมณ์หมาย เธอหมดแรงแล้วคราวนี้นอนกระตุกนิดหน่อยเบาๆ แสดงให้รู้ว่าเสร็จแล้วแน่นอน แต่เพื่อนผมกำลังฟื้นมาใหม่มาต่อกับเธอจับเธอยกล้อแล้วก็เอาต่อเธอได้แต่ยิ้มแล้วก็บอกว่าไม่ไหวแล้วจะเอาแบบไหนก็ตามสบายเลยขอนอนให้เย็ดอย่างเดียวพอนะ