Menu

พี่ข้างห้องเขาน่ารัก ตอนนี้หนูก็ไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วตกเบ็ดช่วยตัวเองอีกต่อไป

0 Comments

พี่ข้างห้องเขาเป็นคนที่น่ารัก รู้จักกันแบบผิวเผินได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้ว แต่ตอนนี้รู้จักกันลึก รู้จักกันประมาณ 6 นิ้วหรือ 5 นิ้ว โดนเข้าไปเต็มๆ เลยเมื่อคืน เราก็เมาพอสมควร แล้วก็ได้คุยกับพี่เขาดื่มกินกับเขาอีกนิดหน่อย สายตาจ้องกันเพียงแค่ 5 วินาทีเท่านั้น แล้วก็ได้กันในที่สุด ตามที่เราก็ชอบคนขาวอยู่แล้ว เราก็เป็นคนขาวแล้วพี่เขาก็ออกสไตล์ลูกครึ่งชาวจีน น่ารักเป็นอย่างมาก ก็เลยตกลงปลงใจเล่นเสียวกับเขา ช่วงนี้ก็ของขาดด้วย ได้แต่หาดูหนังโป๊ แล้วก็ช่วยตนเอง มันก็ทนไม่ไหวก็ต้องได้จัดกับเขาสักหน่อย โดนเข้าไปเมื่อคืน 2 ดอก เบาสบายตัวกันไปเลยทีเดียว

แล้วในวันนี้ก็ต้องช่วยเหลือตัวเองสักหน่อย ก็พี่เขาเล่นแตกในเข้ามา ไม่หาอะไรมาเป็นตัวช่วย เดี๋ยวก็ท้องได้ก็ต้องจัดยาคุมฉุกเฉินสักนิด เมื่อพี่เขารู้ว่ากำลังจะออกไปซื้อของแบบนี้ พี่เขาก็อาสาไปดูแลให้กับเราทั้งหมด ความเป็นจริงไม่ได้ตั้งใจแต่คิดว่าเขาคงจะดักรอที่หน้าห้อง เขามองเห็นเราเดินผ่านอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เขาก็ดูแลเราในตอนนี้ก็รู้สึกว่า มันต้องมีอะไรบางอย่างที่จะต้องสานต่อในอนาคต คราวนี้พี่เขาก็เลยซื้อยาคุมฉุกเฉินมาให้ที่ห้อง แล้วเขาก็แซวกับเราว่า กินแบบนี้เข้าไปมันจะเป็นอะไรหรือเปล่า หลอกถามเราเล็กน้อยจนรู้สึกว่า เราเริ่มตกหลุมทางเขา แล้วก็หลุดปากว่า ก็กินของแบบนี้แล้วไม่ท้อง จะทำอีกมันก็ไม่ท้องอะไรแบบนี้ และนี่คือประเด็นที่ทำให้ โดนเล่นเสียวอีก 2 ดอกในเช้าวันนี้เลย ยังไม่ทันที่จะต้องอะไรมากนักแค่คิดถึงเรื่องของการได้เล่นเสียวเมื่อคืน ไม่ต้องมาปลุกอารมณ์ด้วยการดูหนังโป๊ มันก็มีอารมณ์เกิดขึ้นมาอีกแล้ว หลังจากนั้นก็เจอพี่เขาลงลิ้นเลีย แน่นอนว่าเสียวสะท้านไปหมดทั้งตัว

ไม่นานเกินรอพี่เขาก็จัดการจับเราเล่นในท่าน้องหมา โดนเสียบจากทางด้านหลังในตอนนี้ พี่เขายังชมให้กับเราเลยว่า ผิวของเราขาวเนียนสวยเป็นอย่างมาก ก็แน่นอนเราดูแลตัวเราเองมาเป็นอย่างดี ผู้หญิงอย่าหยุดสวย และก็ต้องอย่าหยุดรวยด้วย เป็นเรื่องของที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้ว ลองคิดดูว่าถ้าเราได้เล่นเสียวกับเขา แล้วมีสิวเต็มหลัง คงจะต้องอายอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ไม่อายอะไรเลย รู้สึกเพียงแค่ความสุขและความสนุกเท่านั้น พี่เขาเสียบเข้ามาแล้วก็เริ่ม ไม่นานจนเกินไปนักเราก็ทนไม่ไหวน้ำแตกปล่อยออกมาแล้ว ตอนนี้แหละที่พี่เขาก็ปล่อยน้ำแตกของตัวของเขาเข้ามาในตัวเราเหมือนกัน อุ่นในตัวและรู้สึกดีกว่าเมื่อคืนซะอีก เพราะว่ามีสติมากขึ้นถึงแม้ว่าจะยังมีอาการเมาค้างเล็กน้อย แต่มันก็กำลังไปได้เป็นอย่างนี้ โดนเข้าไปดอกนี้ก็รู้สึกเต้นอิ่มอีกหนึ่งระดับ แต่รู้สึกว่าเริ่มจะออกอาการเมาค้างมากยิ่งขึ้น ไม่ไหวแล้วต้องเริ่มถอนกันใหม่ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเริ่มเมากันใหม่อีกนิดหน่อย เมื่อมีอาการมึนเมาผสมกับอาการเงี่ยน ก็ลองคิดดูแล้วกันว่ามันจะสนุกขนาดไหน สุดยอดเลยครึ่งเช้าวันนี้ได้จัดการถึง 3 ดอกเลย