Menu

ดอกเดียวมันไม่อิ่ม พี่เขาก็เลยให้หนูเล่นเป็นบทนางเอกหนัง x อีกดอก

0 Comments

หนูมาบ้านพี่ข้างบ้านโดนไปแล้ว 1 ดอก ตอนนี้ก็เรียกว่าเบาสบายตัว ได้มาเจอหน้ากันส่งสายตากันก็จัดกันโดยแบบไม่ต้องพูดอะไรกันเลย หลังจากนั้นพักประมาณ 30 นาทีเราก็ไปช่วยกันล้างเนื้อล้างตัวด้วยกัน ตอนนี้บอกได้เลยว่าหนูอยากจะได้เขียวอีกแล้ว หนูก็เลยเปิดมือถือของหนูแล้วก็ให้เขาดูหนัง x บอกแบบตรงไปตรงมาเลยว่าหนูอยากจะเล่นเสียวแบบนี้อีก พี่เขาก็คงรู้ว่าหนูอยากจะได้ การที่เราเป็นกิ๊กกันไม่ต้องคุยกันเยอะ ไม่ต้องมีคำอธิบายอะไรให้ยุ่งยาก ไม่เหมือนกับการเป็นแฟน เป็นแฟนต้องคุยกันเยอะหรือบางทีคุยกันไม่กี่คำก็ทะเลาะกันแล้ว แต่สำหรับหนูในตอนนี้รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่พอเหมาะพอดี พี่เขาส่งสายตามาให้กับหนูหลังจากนั้น ก็พาหนูไปอยู่ที่ขอบเก้าอี้แล้วก็จัดการลงลิ้นเบียร์ให้กับหนู

เขาก็มีอารมณ์ความคึกเป็นอย่างมาก ที่หนูกล้าพูดทุกอย่างแบบนี้ก็ต้องบอกก่อนว่า คนที่เป็นกิ๊กกันใหม่คนที่ได้กันใหม่แบบที่เปิดใจทุกอย่างด้วยกันทั้งหมดได้ความสนุกความเสียวแต่ครอบครองกันไม่ได้ เราจะต้องเปิดใจให้มีความสุขแบบสุดยอด แล้วหนูก็อยากจะได้อีกก็เลยบอกกับพี่เขา ตอนนี้โดนลงลิ้นไปอีก 1 ครั้งน้ำแตกแบบไม่รู้ตัว หนูก็เลยขอพี่เขามาเล่นท่า 69 ไปด้วย อยากจะทำให้เขารู้สึกดีรู้สึกเสียวไปด้วยเหมือนกัน ดูดให้กับเขาได้ไม่นานนัก มันก็แข็งมาเต็มที่น้ำก็มาที่ปลายหัวแล้ว หนูก็เลยตัดสินใจขึ้นไปเล่นอยู่บนตัวของเขาเรียกว่าลีลา Body On Top จับของเขาให้ตรงสักนิดแล้วก็เสียบเข้ามา ดันเข้าไปจนสุดแล้วก็โยกอีกสักหน่อย หนูถึงขั้นต้องอ้าปากเอาไว้เพราะมันเข้าลึกเข้าสุด ถ้าเทียบกับแฟนของหนูแล้วดูเหมือนว่าจะยาวกว่าเล็กน้อย ดันมดลูกของหนูอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

หลังจากนั้นเขาก็จับสะโพกของหนูแล้วก็โยกหน้าโยกหลังไปด้วย เขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเสียวเหลือเกินเหมือนกัน แน่นอนว่าของหนูมันฟิตแล้วก็ของหนูมันแน่น เราดูแลตัวเราเองอย่างดีที่สุด ใครที่กลัวว่าตัวเองจะเล่นเสียวกับกิ๊กแล้วหลวม ก็ต้องหมั่นออกกำลังกายสักหน่อยมีอะไรก็ต้องใช้ให้หมดไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือบำรุงผิว เครื่องบำรุงร่างกายอะไร หนูก็ดูแลตัวเองทุกอย่างเพราะว่าเราเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วยก็อยากจะดูดีที่สุดอะไรประมาณนั้น หลังจากโยกได้ไม่นานเขาก็ทำด้วยความเร็วความแรง บอกได้เลยว่าตอนนี้แสบรูหี ไปหมดแล้วไม่มีอะไรจะห้ามได้อีกแล้ว หนูบอกว่าไม่ไหวหายใจไม่ทันเขาก็ไม่ยอมหยุด เขาก็บอกว่าจะเสร็จแล้วไม่ไหวแล้วด้วยเหมือนกัน หลังจากนั้นไม่ถึง 1 นาทีตอนนี้หนูบอกได้เลยว่าหัวใจหนูจะวายหายใจไม่ทันหายใจไม่ออกเลย โชคดีว่าเขาก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาหนูก็พอรู้สึกได้ ตอนนี้หนูนอนทับอยู่บนตัวเขาแล้วกอดเขาเอาไว้แน่น กลัวว่าเขาจะขยับแล้วก็โยกอีก ไม่นานเกินรอหรอกน้องชายของเขาก็ค่อยๆ อ่อนตัวแล้วก็หลุดออก เบาสบายตัวปล่อยให้น้ำมันเต็มตัวไปเลยในตอนนี้ ได้มาเจอกับกิ๊กคนที่ใช่จะเล่นแบบไหนก็มีความสุขที่สุด