Menu

เย็ดหีพี่สาวเสร็จก็ตามด้วยน้องสาวอีกคน

0 Comments

ถ้าผมรู้แบบนี้คงจะมาเที่ยวบ้านเธอหลายครั้งแล้ว แต่ที่ไม่มาก็เพราะยังไม่อยากผูกมัดไปมากว่านี้ ถึงผมจะได้เย็ดกับเธอแล้วก็ตามแต่ถ้ายังไม่เข้าบ้านมันก็จะเป็นการดีกว่า อย่างน้อยเย็ดนอกบ้านจะเย็ดแบบไหนท่าไหน ร้องดังแบบไหนก็ได้ ห้องโรงแรมก็ราคาไม่แพงแค่คืนละ 3-400 บาทแถมคลิปโป๊ให้ดูฟรีด้วยมันก็ดีกว่าแอร์เย็นน้ำพร้อมห้องน้ำมี แบบนี้แหละเย็ดได้สุดยอด ยิ่งเมื่อวานเย็ดไปพร้อมกับคลิปโป๊เสียวโคตรๆ คิดแล้วก็น้ำมาหัวเลยอยากจะเย็ดอีกแล้ว แต่ไม่ใช่กับเธแต่เป็นน้องสาวเธอ น้องสาวห่างกันแค่ 2 ปีอะไรจะน่ารักขนาดนี้ เห็นแล้วของขึ้นเลย ถ้าไม่ติดว่ามีพี่สาวเธออยู่ด้วยรับรองได้เลย เธอจะต้องร้องครางแบบสะใจควยอย่างผมได้เย็ดใครแล้วไม่เคยทำให้ใครผิดหวังเลยสักคน
แล้วผมก็ส่งสายตาอันหวานฉ่ำของผมไปที่น้องเธอบ้าง น้องเธอน่าเย็ดเป็นที่สุด คิดแล้วก็อยากจะเล่นแบบคลิปโป๊บ้างที่เล่นเสียวไปพร้อมกันทั้งน้องและพี่ สำหรับผมหลายคนอาจจะคิดว่าจะไหวหรือเดี๋ยวน้ำก็แตกพอได้เห็นหีน้องสาวเธอ แต่อย่าคิดมากไปแบบนั้น ถ้าเป็นอย่างงั้นจริงก็งัดตัวช่วยออกมาเลย มันยากซะที่ไหน แล้วผมก็ได้ทำความรู้จักกับน้องเธอบ้างแล้ว ไฟเริ่มติด เห็นรอยสักเล็กๆที่ตรงขอบกางเกง เธอก็เปิดให้ดู ไม่เบาเหมือนกันนะตัวแค่นี้ ในใจคิดว่าจะต้องทำแบบคลิปโป๊ญี่ปุ่นเมื่อวาน ที่ได้เจอกันแล้วก็ไฟช็อตเข้าหากันแล้วในที่สุดก็ได้พ่นน้ำใส่หน้าเธอ แต่ติดตรงพี่สาวเธอนั้นแหละจะทำอย่างไรดี
แล้วเราก็ได้กินข้าวด้วยกันตอนเย็นได้ดื่มด้วยกันนิดหน่อย แล้วในที่สุดผมกับพี่สาวเธอก็ได้เย็ดกันก่อน พี่สาวเธอทนไม่ไหวชวนผมไปเย็ดทันทีไม่สนใจว่าน้องเธอจะต้องอยู่คนเดียว ผมก็จัดให้กับเธอเต็มที่จนน้ำแตกแล้วก็จัดกันไปเรียบร้อยแล้วเธอก็หลับไปเลย ผมเกือบลืมน้องสาวเธอออกมาเจอน้องสาวเธอกำลังตกเบ็ดกับคลิปโป๊อยู่ เธอบอกช่วยหนูหน่อยได้ไหม ได้เลยที่รัก ผมจัดกับเธอกลางห้องแบบไม่รอช้า ไม่สนแล้วว่าพี่สาวเธอจะออกมาเห็นหรือไม่ แล้วพอได้เห็นหีน้องสาวเธอมันคึกทันทีหีแดงร่องสวยงามแล้ว แล้วก็ได้เลียได้จัด จัดเต็มเธอต้องเก็บเสียงไว้พอควรไม่งั้นร้องดังลั่นบ้านแน่ๆ จัดไปดอกนี้ไม่ธรรมดาเธอน้ำแตกเสียวเสร็จแน่นอน แล้วเธอก็หมดแรงนอนกระตุกที่ตรงกลางห้องนั้น บอกแค่เพียงว่า “ขอบคุณคะพี่” มันยังเร็วไปหนูจะได้ขอบคุณพี่อีกหลายสิบครั้งแน่นอน