Menu

แค่ฟังเรื่องเสียวก็น้ำแตกเต็มกางเกงใน

0 Comments

ผู้หญิงรุ่นใหม่โดนต่อว่าเรื่องกินเหล้ากันอยู่ประจำ ก็แน่นอนว่าสุรามันดีกินแล้วมีความสุข ไม่เพียงแค่นั้นที่พวกเรามีความสุขกัน เรื่อง sex พวกเราก็คุยกันหมด เหล้าเข้าปากก็เริ่มอวดกันแล้ว มีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง เธอเลือกไม่ได้จริงๆว่าจะคบกับใคร เพราะคนนั้นก็แสนดี คนนี้ก็ขี้เอาเจอเป็นเอาตลอดทำให้เธอมีความสุขได้ตลอด แล้วก็ยาวเลยคราวนี้ หนังโป๊ หี ควย มาหมด ไม่มีหยุด เล่าเรื่องเสียวของตัวเองให้กันฟัง
หนูฟังอยู่พักใหญ่ก็เริ่มไม่ไหวแล้ว มันเสียวกว่าได้ดูหนังโป๊เสียอีก เรื่องมันเล่าให้ได้คิด ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียว แต่จะขอตัวไปเย็ดก่อนก็ไม่ได้ ต้องทนไว้ก่อนรู้เลยว่ากางเกงในเปียกไปหมดแล้ว แล้วก็รอแค่เลิกวงแยกย้ายกัน กลับบ้านได้เจอแฟนนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ตรงเข้าไปเลย ไม่ฟังเสียงแล้ว จับถอดกางเกงรูดควยให้มันแข็งเลย เขาก็มองหน้าบอกอะไรเนี้ยะ ก็ไม่ไหวไง น้ำเปียกมาเต็มกางเกงในแล้วก็ขึ้นเองจัดเองเต็มที่โยกอย่างหนักตามเรื่องเล่า เอาจนเขาน้ำแตกคาฝีมือเราเลย มันเสียวแบบนี้เองที่เราได้ทำให้เขาน้ำแตก
น้ำแตกเสร็จก็มาเล่นให้แฟนฟังว่าเรื่องอะไร ก็บอกเขาว่าเพื่อนมันเล่าให้ฟังว่ามีแฟน 2 คน คนหนึ่งก็ดีอีกคนก็เย็ดเก่ง บางครั้งไปเย็ดกับแฟนคนแรกแต่ก็เสียวไม่เสร็จมาเจออีกคนจับเย็ดเสร็จ 2-3 รอบเลยมันก็สุดยอดหน่อย ยิ่งได้ขึ้นเองแล้วได้โยกเองจนทำให้ผัวน้ำแตกอันนี้เด็ดสุดเหนื่อยหน่อยแต่เสียวเพราะเลือกจุดได้ แล้วแฟนก็หัวเราะถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง หนูก็ตอบจริงเสียวโคตรๆ แล้วก็ถามกลับมาว่างั้นเอาอีกไหม หนูจะตอบว่าอย่างไรได้แต่บี้ควยเล่น ถึงจะได้กันแล้วก็มีบ้างที่เขินกันบ้าง แล้วเขาก็มาจัดการเลียหีให้พร้อม สุดยอดเลยอารมณ์มันยังค้างอยู่ หนูโดนแค่ลิ้นไปนิดหน่อยก็น้ำมาแล้ว แล้วเขาก็จัดการเย็ดหนูทันที จัดหนักแต่น้ำไม่แตกแล้วก็บอกให้หนูเก็บงาน ให้หนูขึ้นอีกรอบ ตอนนี้บอกเลยว่าหมดแรงอย่างมากเจอซอยหนักขนาดนี้แล้วก็ขึ้นตามที่ขอ ก็คุยไว้แล้วนิ จัดโยกขย่ม หีมันคงจะเสียวจนเกินเหตุ มดลูกคงลงมารับควยรู้สึกเลยว่ามันชนมดลูกแต่มันก็เสียวอยู่แล้วก็จัดให้เขาก็นอนเล่นนมอย่างมีความสุขนอนหลับตายิ้มไม่หยุด ดึงแรงที่เหลือทั้งหมดออกมาแล้วก็จัดหนักเขาก็ช่วยโยกเต็มที่กว่าน้ำจะแตกขาสั่นไปหมด คงหยุดสัก 2- 3 วันก่อนหีบานหมดแล้ววันนี้