Menu

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Child’s Play (แค้นฝังหุ่น) ครบทุกภาค

0 Comments

“Child’s Play” (แค้นฝังหุ่น) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่เน้นเรื่องราวของตุ๊กตาผีชัคกี้ที่ถูกสิงโดยวิญญาณของฆาตกรต่อเนื่อง ภาพยนตร์ซีรีส์นี้มีหลายภาค แต่ละภาคมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยที่น่าสะพรึงกลัวของชัคกี้ โดยสามารถสรุปเนื้อหาของแต่ละภาคได้ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Child’s Play (แค้นฝังหุ่น) ครบทุกภาค

### Child’s Play (1988)
ในภาคแรกนี้ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อฆาตกรต่อเนื่องชื่อ ชาร์ลส์ ลี เรย์ (Brad Dourif) ถูกตำรวจไล่ล่าจนต้องเข้าไปหลบซ่อนในร้านของเล่น ก่อนที่จะเสียชีวิต ชาร์ลส์ได้ใช้มนต์ดำโอนย้ายวิญญาณของเขาเข้าสู่ตุ๊กตา “กู้ดกาย” ชื่อ ชัคกี้

ตุ๊กตาชัคกี้ถูกซื้อไปเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเด็กชายชื่อ แอนดี้ บาร์เคลย์ (Alex Vincent) ชัคกี้เริ่มก่อเหตุการณ์ฆาตกรรมและพยายามย้ายวิญญาณของตนเข้าสู่ร่างของแอนดี้ แต่สุดท้ายแอนดี้และแม่ของเขาสามารถหยุดยั้งชัคกี้ได้

### Child’s Play 2 (1990)
ภาคที่สองเกิดขึ้นสองปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก แอนดี้ถูกส่งไปอยู่ในบ้านอุปถัมภ์ ในขณะเดียวกัน บริษัทผลิตตุ๊กตากู้ดกายได้นำชัคกี้กลับมาซ่อมแซม ชัคกี้ฟื้นคืนชีวิตอีกครั้งและพยายามย้ายวิญญาณของตนเข้าสู่ร่างของแอนดี้อีกครั้ง สุดท้าย แอนดี้และเพื่อนบ้านอุปถัมภ์ชื่อ ไคล่า สามารถเอาชนะชัคกี้ได้

### Child’s Play 3 (1991)
ภาคนี้เกิดขึ้นหลายปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคก่อน แอนดี้ (Justin Whalin) ตอนนี้เป็นวัยรุ่นและเข้าเรียนในโรงเรียนทหาร ชัคกี้ถูกฟื้นคืนชีวิตอีกครั้งและพยายามย้ายวิญญาณของตนเข้าสู่ร่างของเด็กชายชื่อ ไทเลอร์ (Jeremy Sylvers) ซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนของแอนดี้ สุดท้าย แอนดี้สามารถหยุดชัคกี้ได้อีกครั้ง

### Bride of Chucky (1998)
ภาคที่สี่นี้เปลี่ยนแนวเนื้อเรื่องมาเป็นแนวสยองขวัญคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของทิฟฟานี (Jennifer Tilly) แฟนสาวของชาร์ลส์ ลี เรย์ ที่ฟื้นคืนชีวิตชัคกี้ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากนั้น ทิฟฟานีถูกชัคกี้ฆ่าและวิญญาณของเธอถูกย้ายเข้าสู่ตุ๊กตา สองตุ๊กตาผีต้องการย้ายวิญญาณกลับเข้าสู่ร่างมนุษย์และก่อเหตุการณ์ฆาตกรรมมากมายระหว่างทาง

### Seed of Chucky (2004)
ในภาคนี้ ทิฟฟานีและชัคกี้มีลูกชื่อ เกลน (Billy Boyd) ที่เกิดมาจากตุ๊กตา เกลนไม่ต้องการเป็นฆาตกรเหมือนพ่อแม่ของเขา แต่ชัคกี้และทิฟฟานีกลับพยายามย้ายวิญญาณของพวกเขาและลูกเข้าสู่ร่างมนุษย์ เรื่องราวเต็มไปด้วยความขบขันและความสยองขวัญ

### Curse of Chucky (2013)
ภาคนี้กลับมาเน้นที่ความสยองขวัญอีกครั้ง เมื่อชัคกี้ถูกส่งไปยังบ้านของหญิงสาวชื่อ นิกา เพียร์ซ (Fiona Dourif) ซึ่งเป็นลูกสาวของหนึ่งในเหยื่อของชาร์ลส์ ลี เรย์ ชัคกี้ก่อเหตุการณ์ฆาตกรรมหลายครั้งในบ้านของนิกา และสุดท้ายนิกาก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้กระทำผิด

### Cult of Chucky (2017)
ภาคนี้เป็นเรื่องราวต่อจากภาคก่อน นิกา ถูกส่งไปอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวช ชัคกี้กลับมาครั้งนี้พร้อมกับความสามารถในการแบ่งวิญญาณของตนเข้าสู่ตุ๊กตาหลายตัว นิกาและเพื่อน ๆ ในโรงพยาบาลต้องหาทางหยุดชัคกี้และเอาชีวิตรอด

### Child’s Play (2019)
เป็นการรีบูตใหม่ของซีรีส์นี้ โดยชัคกี้ในภาคนี้เป็นตุ๊กตาไฮเทคที่มีระบบปฏิบัติการ AI ที่ถูกรถยนต์พยาบาลใช้ในการควบคุมชัคกี้ให้เป็นเครื่องมือในการฆาตกรรม แอนดี้ (Gabriel Bateman) เด็กชายที่ได้รับตุ๊กตานี้ต้องหาทางหยุดชัคกี้และปกป้องครอบครัวของเขาจากการคุกคาม

ซีรีส์ “Child’s Play” เน้นเรื่องราวของตุ๊กตาผีชัคกี้ที่ถูกสิงโดยวิญญาณของฆาตกรและการผจญภัยที่น่าสะพรึงกลัวของเขาในแต่ละภาค

ดู Child’s Play ออนไลน์
Child’s Play ภาค 1 ซับไทย
Child’s Play พากย์ไทย
Child’s Play เต็มเรื่อง
Child’s Play HD ออนไลน์
Child’s Play มาสเตอร์
Child’s Play ดูหนังฟรี
Child’s Play streaming
Child’s Play full movie
Child’s Play ดูย้อนหลัง
Child’s Play ดูหนังใหม่
Child’s Play ออนไลน์ฟรี
Child’s Play หนังเต็ม
Child’s Play movie online
Child’s Play movie free streaming
ดูหนัง Child’s Play ออนไลน์
Child’s Play หนังสยองขวัญ
Child’s Play movie HD
Child’s Play ดูออนไลน์
Child’s Play ภาค 2 พากย์ไทย