Menu

มาก่อนเวลานัดมักได้เปรียบเสมอ

0 Comments

จะว่าไปชุดที่เธอใส่มาวันนี้ก็เหมือนว่าจะพร้อมให้เย็ดอย่างเต็มที่ ชุดชั้นในดำที่สุดเซ็กซี่ ปกติผู้หญิงก็จะมาชุดชั้นในที่ไม่ได้เลือกสีเท่าไหร่แต่วันนี้เสื้อในก็ดำกางเกงในก็ดำ มันสุดยอดแห่งความเซ็กซี่โดยแท้ ถ้าผมไม่จัดให้เธอมีหวังว่าเธอน้ำเงี่ยนแตกแล้วก็ต้องไปตกเบ็ดโชว์แบบพวกหนังโป๊AVแน่นอนเรื่องมันเกิดมาจากผมนัดกับเธอไว้ว่าเราจะไปเที่ยวกัน ช่วงนี้เราก็สนิทกันบ่อยเริ่มมองหน้าแล้วก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น แต่ก็ยังไม่มีใครที่บอกว่าเงี่ยนหรืออยากได้กันสักเท่าไหร่ แต่จะว่าไปผมก็แง้มกับเธอไปบ้างนิดหน่อยหยอดคำหวานไปไม่น้อยเหมือนกัน จนบางครั้งผมก็เงี่ยนเองต้องหาทางปลดปล่อยพลังงานคิดว่ากำลังเป็นพระเอกหนังโป๊แล้วก็คิดถึงหน้าเธอชักว่าวน้ำแตกไปบางคืนก็ 2 รอบก็มี
สำหรับวันนี้ผมไปรับเธอที่ห้อง ไปก่อนเวลาสักครึ่งชั่วโมงไปถึงเธอก็กำลังอาบน้ำเสร็จกำลังจะแต่งตัวเธอ บอกให้ผมรอก่อนตอนนั้นใจเต้นอย่างมากเธออยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวไม่รู้เหมือนกันว่าเธอมีอะไรในนั้นอีกไหม ปิดมิดขนาดนี้อยากเห็นที่สุดตัวก็หอมอยากจะกินเธอทั้งตัวจริงๆ เธอก็สั่งให้ผมรอก่อน เธอจะแต่งตัวแต่ก็แต่งตัวไม่ถนัด เธอก็ให้ผมไปรอในห้องน้ำสักนิด ยิ่งทำให้ความหื่นเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า คิดว่าเรากำลังดูหนังโป๊ที่กำลังแอบซ่องจากที่ไหนสักแห่ง ผมก็หามุมจนเจอ เธอแต่งชุดชั้นในสีดำพร้อมทั้งหมด คิดในใจเสียดายมากที่ไม่เห็นนมไม่เห็นหี แต่ก็พอได้เสียวควยแข็งมาเป็นระยะ มองเห็นว่ามีผ้าเช็ดตัวอยู่ที่ในห้องน้ำเหมือนกัน ผมไม่ไหวแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าออกแล้วก็ล้างควยรอเธอให้พร้อม แล้วก็ออกมาทั้งแบบนั้นเลย เธอตกใจนิดหน่อยแต่ก็มีเสียงหัวเราะมองผมไปมาแล้วก็ถามว่าจะทำอะไร เธอเห็นชัดว่าควยผมแข็งเป็นลำมา เธอหน้าแดงดูเริ่มตกใจนิหน่อย ผมก็บอกไม่ไหวแล้วเก็บความรู้สึกนี้ต่อไปไม่ไหว
คว้าตัวเธอขึ้นเตียงแล้วก็ลงไปดูดนมเธอก็แอ่นให้พร้อม ถอดเสื้อในง่ายมากๆ แล้วก็ลากลิ้นลงมาที่หี เธอก็ช่วยถอดออกจนหมด เธอพร้อมตั้งนานแล้วแต่ทำให้มันเป็นพิธีเท่านั้น แล้วความอึดอัดที่อยู่กับหนังโป๊มาหลายวันก็หมดลงตรงที่เริ่มจ่อที่หีเธอ น้ำเราผสานกันอย่างดีมันเข้ากันได้ง่ายสุดๆ ดีที่มาก่อนเวลาเลยไม่ต้องรอเธอแต่งตัวแล้วก็เสียเวลาอีกหลายชั่วโมง แบบนี้แหละที่เราอยากกันมานาน 2 ดอกเบิ้ลติดจัดไป