Menu

เจอแม่ใหม่รับไม่ได้ แต่พอเจอลูกสาวรับเข้าเต็มๆ

0 Comments

พ่อผมไปมีเมียใหม่ ผมก็ไม่ค่อยจะพอใจเท่าไหร่ รู้อยู่ว่าบ้านเราก็พอมีพอกิน จะว่าแบบนี้ก็ไม่ถูก รวยก็ว่าได้ เราไม่มีหนี้สินอะไร แถมพ่อก็เงินเดือนร่วมแสนบาทอยู่กันแบบสบายๆ ก็ได้ กินเที่ยวตามที่พ่อชอบก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็มีบ้างที่พ่อไปมีสาวๆ เล็กน้อยแต่ก็แค่ครั้งคราว ก็พอได้อยู่แต่ตอนนี้มีเมียเป็นตัวตนแล้วผมก็รู้สึกว่าเรากำลังจะโดนเขาหลอกหรือเปล่า ผมคิดในแง่ลบตลอด หลายเดือน จนสืบรู้ว่าเธอก็มีเงินมีทองไม่น้อยเช่นกันก็ค่อยเบาใจไปหน่อยผมไม่เคยเจอกับแม่ใหม่เลยแบบจริงจังผมจะหลบตลอด จนในวันที่ได้เจอ ผมตกหลุมรักทันที ก็ลูกสาวเธอน่ารักโคตรๆ อายุก็คงจะน้อยกว่าผมไม่เท่าไหร่ จะว่าไปแล้วผมก็อยากได้เธอทันทีที่ได้เจอเลย หน้าสวยนมใหญ่แล้วหีจะเป็นแบบไหนได้แต่คิดเท่านั้น
มันเป็นช่วงเวลาที่ผมเลิกกับแฟนพอดี ไม่ลีลารีรอที่จะจีบ เพราะไม่งั้นก็ต้องชักว่าวคนเดียวไปอีกเท่าไหร่ ดูหมดทั้งหนังโป๊ญี่ปุ่น เกาหลีจนตอนนี้ ก็เริ่มดูหนังโป๊ไทยบ้างแล้ว มันก็สนุกดีเหมือนกัน คิดว่าหนังโป๊ไทยไม่มีอะไรดี เพราะเคยดูเมื่อก่อนแต่ตอนนี้ พัฒนาแล้ว หนังโป๊ไทยคนต่างประเทศก็ชอบดูเหมือนกัน ดูแต่ละคอมเมนก็มาเป็นภาษาอังกฤษทั้งนั้น กลับมาเรื่องของผม ผมตรงจีบเธอทันที แม่เธอก็ค่อนข้างห่วงพอสมควร แต่พอเป็นผมที่แสดงตัวว่าชอบเธอแม่เธอก็รู้ว่าบ้านเราเป็นอย่างไร เข้าทางพ่อมาแล้วก็รู้ว่าผมเป็นคนแบบไหน ก็ไม่ได้กีดกันมากนัก เหลือเพียงแค่เธอเปิดใจกับผมเท่านั้น แล้วไม่นานเกินรอ เธอโดนปิดเรื่องความรักและโดนแม่กีดกันมาตลอด มาเจอกับผมก็หมดเลยเทใจให้ผมหมด
ไม่นานเกินรอเราก็ได้กัน ด้วยความที่เธอยังสดยังใหม่ หีเธอแดงแจ๋ สุดๆ มันเลียได้ลื่นเหมือนเลียหีเด็ก ไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดว่าอย่างไร รู้ว่าถ้าเจอหนังโป๊หีแบบนี้ หนังโป๊ญี่ปุ่นก็ญี่ปุ่นเถอะ เจอหีแฟนผมเข้าไปรับรองดังยิ่งกว่าระเบิดนิวเคลียร์แน่นอน เย็ดหีได้มันมากๆ แต่ก็ยังไม่กล้าที่จะเปิดตัวให้พ่อแม่รับรู้มากนักเดี๋ยวจะหาว่าเราทำตัวแต่แดด แต่ผมก็ 25 แล้ว แล้วอีกแค่ ไม่กี่เดือนน้องเขาก็เรียนจบแล้ว ผมว่าเราก็คงจะได้แต่งกันเร็วๆ นี้ หรือบอกพ่อแม่รอก่อนแล้วก็แต่งพร้อมกันไปเลย จะได้เป็นข่าวดังไปด้วย แบบนี้ก็ดีนะจัดงานเดียวแต่ได้ 2 คู่ แต่จะได้ซองน้อยหรือเปล่าอันนี้ก็คิดหนักเหมือนกัน